Website thương mại điện tử

Thiết kế website thương mại điện tử, bán hàng online trên toàn quốc, đặt hàng online trên website

Nếu một website bán hàng chưa đáp ứng được nhu cầu, bạn muốn khách hàng có thể thanh toán online trong lúc đặt hàng thông qua các ví điện tử online?

Gói website thương mại điện tử đáp ứng đầy đủ tính năng của một site chuyên nghiệp như quản lý đơn hàng, theo phân thoại sản phẩm và các công cụ thanh toán khác.

Sau đây là một số chức năng cần có cho một site thương mại điện tử:

- Modul danh mục sản phẩm/ hàng hóa

Cho phép bạn tạo nhiều danh mục hàng hóa trong gian hàng của bạn, và số lượng thì không giới hạn cũng như sản phẩm trong đó.

- Modul Sản phẩm/ Hàng hóa

Cho phép bạn đưa thông tin sản phẩm, hay quảng bá thông tin, tin tức đến với mọi người và số lượng thì không giới hạn.

- Modul giới thiệu ( các trang giới thiệu về doanh nghiệp)

Trình bày thông tin giới thiệu về doanh nghiệp bạn để khách hàng biết rõ về doanh nghiệp bạn hơn. qua đó giới thiệu đến khách hàng các chương trình hay dịch vụ của doanh nghiệp.

- Modul khách hàng - đối tác

Trình bày thông tin giới thiệu về các đối tác, dự án của doanh nghiệp nhằm khẳng định được sức mạnh của doanh nghiệp bạn.

Trang liên hệ mua hàng

Cho phép khách hàng gửi yêu cầu đến doanh nghiệp bạn, qua đó doanh nghiệp bạn nắm được số khách hàng quang tâm đến dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

- Modul dịch vụ

Trình bày các thông tin, dịch vụ của doanh nghiệp bạn cho khách hàng nắm bắt rõ ràng và nhanh chóng hơn.

- Modul Tuyển dụng

Trình bày thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp.

Chức năng SEO khá quang trọng để đưa website bạn sớm đến với các công cụ tìm kiếm

Tích hợp chức năng quản trị từ khóa để khai báo với máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing... giúp nâng cao khả năng xuất hiện trên các trang tìm kiếm.

Seo Url về HTML

Google đánh giá khá tốt website html, nhưng html chỉ phù hợp với website tĩnh, ít thay đổi và cập nhật thông tin, website động được viết bằng các ngôn ngữ khác như PHP, ASP không được thân thiện với google lắm, nên ta phải đưa về đạng HTML, đây cũng chính là chức năng khá quang trọng trong việc SEO website.

- Modul Tìm kiếm sản phẩm

Trang tìm kiếm giúp khách hàng tìm đến dịch vụ, sản phẩm của bạn một cách khoa học và nhanh nhất.Tìm kiếm chi tiết, giá cả, phân loại...

- Modul sản phẩm mới, nổi bật, giảm giá, bán chạy...

Phân loại các sản phẩm cho khách hàng nắm bắt được các sản phẩm trên website.

- Shoping cart ( đặt hàng online )

Cho phép khách hàng đặt hàng trực tuyến, qua đó bạn có thể nắm bắt được số người mua hàng, và từ đó có những thông tin để thực hiện giao dịch với khách hàng.

- Thanh toán online

Cho phép khách hàng đặt hàng trực tuyến và thanh toán online qua các ví điện tử hiện có, mang đến sự tiện dụng cho khách hàng khi mua hàng qua website của bạn.

- Thống kê website

Giúp bạn thống kê được số người đang truy cập website, và số người đã truy cập website trong ngày, tổng số lượt truy cập.

- Đa ngôn ngữ

Website hôt trợ 2 ngôn ngữ nhằm mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng.

- Logo đối tác/ quảng cáo

Trình bày logo đối tác hoặc logo quảng cáo của Doanh nghiệp nhằm giới thiệu website đến với nhiều người.

- Banner chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ sử dụng các hiệu ứng ảnh tuyệt đẹp, giúp website bạn sinh động hơn thay vì phải dùng Flash. Một website có banner đẹp sẽ làm khách hàng cảm nhận được website tốt hơn.

- CMS quản trị

Thấu hiểu được sự khó khăn và bất đồng ngôn ngữ trong việc quản trị website của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn một CMS rất đơn giản khi sử dụng. việc đưa thông tin, sản phẩm lên chỉ mất vài giây.

Hãy liên hệ ngay nhân viên chúng tôi để được tư vấn hiệu quả hơn.

Mr.Bảo (GĐ)
0908 633 822
Tư vấn thành lập web
0962 6668 47
HT KỸ THUẬT
[08] 668 66 669
HT KỸ THUẬT
[08] 668 66 669