Để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi, chúng tôi đưa ra gói website trả góp, có lẽ là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng muốn tham gia môi trường Internet đầy năng động và tiềm năng đang đón chờ nhưng đang khó khăn về tài chính.

Bạn muốn xây dựng thương hiệu online nhưng e ngại về khoản chi phí đầu tư ban đầu hay chưa thật sự hiểu về kinh doanh thương mại điện tử và tất nhiên là chưa sẵng sàn bỏ ra chi phí để xây dựng website chuyên nghiệp.

Đừng lo lắng, giờ đây chúng tôi đã đưa ra gói dịch vụ thiết kế website trả góp cho bạn lựa chọn, và hàng ngàn người cũng giống như bạn đang và đã thật sự hài lòng qua dịch vụ này của chúng tôi. Để biết thêm thông tin trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ, hãy tham khảo một số thông tin sau:

ĐIỂM NỔI BẬT:

- Áp dụng cho tất cả các đối tượng từ cá nhân đến các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốc.

- Áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ thiết kế website tại thanhlapweb.com.

- Thời gian trả góp kéo dài đến 03 tháng, đủ cho bạn cảm nhận được lợi ích của website và muốn phát triển kinh doanh trên môi trường thương mại điện tử.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

- Lựa chọn các gói thiết kế tại thanhlapweb.com (có nhiều gói website cho quý khách lựa chọn) xem các gói thiết kế website.

- Chỉ áp dụng phương thức thiết kế online và không được hưởng ưu đãi giảm giá.

- Qúy khách vui lòng thanh toán tạm ứng 30% giá trị của hợp đồng sau khi ký hợp đồng và thanh toán 20% giá trị hợp đồng sau khi bàn giao website.

- Trong vòng 03 tháng, chúng tôi sẽ cho quý khách thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Nếu bạn chưa rõ về dịch vụ này của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi.

Xem bảng giá thiết kế website tại Thanhlapweb.com

Mr.Bảo (GĐ)
0908 633 822
Tư vấn thành lập web
0962 6668 47
HT KỸ THUẬT
[08] 668 66 669
HT KỸ THUẬT
[08] 668 66 669