Sau khi hình thành, đã hoạt động hơn 2 năm, nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng và niềm tự tin vào uy tín phục vụ khách hàng. Chúng tôi lần đầu tiên cũng là đơn vị duy nhất thực hiện dịch vụ thành lập website online. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự niềm tin và chất lượng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Hơn nữa, có nhiều doanh nghiệp, cá nhân ở rất xa trung tâm, thành phố mong muốn được tiếp cận và phát triển trên thương mại điện tử nhưng chưa có điều kiện. Chúng tôi sẽ giúp bạn và không cần băng khoăn lo lắng bởi vì chúng tôi là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển TMĐT nước nhà, đã và đang giúp nhiều danh nghiệp, cá nhân phát triển hơn.

Vì thế chúng tôi tiên phong và kêu gọi mọi doanh nghiệp hãy cung cấp các dịch vụ online để góp phần giảm thiểu các tệ nạn xã hội. Cho nên chúng tôi rất cần quý khách hàng hãy tin tưởng hơn và sử dụng nhiều hơn các dịch vụ online.

 

Một số thuận lợi khi sử dụng dịch vụ thành lập website online:

 

- Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại 2 bên.

- Tiết kiệm khoản chi phí khá lớn so với dịch vụ thành lập website thông thường.

- Cho dù bạn ở đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Chúng tôi cam kết giảm giá đến 20% chi phí thiết kế website hoặc tặng tên miền & Host trị giá lên đến 1 890 000 vnđ tùy vào gói website quý khách chọn.

- Chúng tôi một lần nữa cam kết với khách hàng sẽ thực hiện công việc đúng với những gì chúng tôi đã cam kết để hoàn thành một sản phẩm thật hoàn hảo và đúng với sự mong đợi từ quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay nhân viên chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xem bảng giá thiết kế website tại Thanhlapweb.com

Mr.Bảo (GĐ)
0908 633 822
Tư vấn thành lập web
0962 6668 47
HT KỸ THUẬT
[08] 668 66 669
HT KỸ THUẬT
[08] 668 66 669