THANHLAPWEB.COM luôn luôn mong muốn cùng quý doanh nghiệp phát triển thương hiệu Online thông qua 1 website chuyên nghiệp và mang lại hiểu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

- Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, doanh nghiệp vừa và nhỏ khó mà bỏ ra số tiền từ 3 đến 10 triệu để xây dựng một website theo ý muốn. Thấu hiểu được, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

- Chưa bao giờ có, chúng tôi Thực hiện thiết kế website miễn phí 100% cho quý khách hàng, các giao diện chúng tôi cung cấp đã được chọn lựa sao cho phù hợp với đa số khách hàng, vì thế hãy chọn cho mình một giao diện đẹp và chuyên nghiệp đối với bạn nhé. Xem mẫu

- Chức năng website đa dạng, phong phú về chức năng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu mua bán onlin hay giới thiệu quảng bá thông tin sản phẩm đến với khách hàng.

- Đảm bảo website có cung cụ quản lý tốt, việc đưa thông tin sản phẩm lên website là hoàn toàn đơn giản chưa tới 1 phút, dễ dàng quản lý các Modul như thay đổi vị trí lên, xuống, qua, lại, tắt, mở...

- Chúng tôi cam kết hổ trợ khách hàng tốt nhất và có nhiều chương trình hậu mãi về sau.

 

* Quy trình làm việc:

B1: Qúy khách chọn mẫu, hoặc yêu cầu nhân viên chúng tôi chọn cho bạn 1 mẫu website phù hợp tại đây.

B2: Gửi đầy đủ thông tin về cho chúng tôi.

B3: Thanh toán 1.250.000 vnđ (phí đăng ký Domain + Host), phương thức thanh toán qua chuyển khoảng ngân hàng VIETCOMBANK (CN Quảng Ngãi) 0271000399022 hoặc Á CHÂU[ACB] (CN Q.9) 128079699 đồng tên TRỊNH MINH BẢO (giám đốc) Xem thêm thông tin thanh toán.

B4: Chúng tôi đăng ký tên miền và Host cho quý khách, sau đó sẽ thực hiện theo mẫu quý khách chọn.

B5: Sau 1 đến 5 ngày chúng tôi hoàn thành, sẽ thông báo quý khách xem, sau đó tiến hành hướng dẫn và bàn giao quy trình sử dụng cho quý khách.

B6: Chúng tôi sẽ bảo trì website cho quý khách.

 

Điều kiện: Áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc

- Có phải bạn biết đến dịch vụ website miễn phí từ trang web Tin tức tin nóng

- Chọn giao diện website tại đây, chúng tôi thiết kế theo giao diện quý khách chọn, vì thế quý khách vui lòng chọn mẫu phù hợp tránh trường hợp thay đổi khi chúng tôi đã thực hiện.

- Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp quý khách, ngoài ra cung cấp Logo và hình ảnh cho chúng tôi thực hiện trong quá trình thực hiện.

- 100% thời gian làm việc Online (Vì chúng tôi thiết kế miễn phí không có thu lợi nhuận, nên không thể làm việc trực tiếp quý khách).

- Như chúng tôi đã nói, chúng tôi chỉ miễn phí thiết kế 100%, tuy nhiên để 1 website hoạt động tốt, bạn phải có tên miền và Hosting. Chúng tôi hổ trợ bạn đăng ký tên miền quốc tế (250 000 vnđ/năm)  và Host chất lượng có dung lượng 1000Mb và 20Gb băng thông (1.000.000 vnđ) tại thanhlapweb.com (xem bảng giá). Vì vậy quý khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi số tiền là 1.250.000 vnđ (số tiền này chúng tôi sẽ đăng ký tên miền và Host cho quý khách).

- Chúng tôi sẽ đặt banner quảng cáo trên website, kèm Modul tin tức tự động cập nhật theo từng giây từ trang web HOTDAY.VN mang lại cho quý khách hàng những thông tin mới nhất, đều này không ảnh hưởng đến hoạt động của website.

- Không yêu cầu xuất hóa đơn VAT (nếu có yêu cầu, vui lòng hổ trợ chúng tôi 25% chi phí để chúng tôi khấu trừ lại cho thuế (thuế thu nhập doanh nghiệp).

 

Ghi chú:

* Tất cả website do chúng tôi thực hiện cho khách hàng, phía dưới chân trang đều có hiển thị dòng chữ: "Thiết kế website - website miễn phí - Quảng cáo doanh nghiệp - Tin tức tin nóng tin hot ". Đây là chính sách bắt buộc và áp dụng cho tất cả khách hàng của thanhlapweb.com nhằm xác nhận website đã thực hiện để có những hỗ trợ sau này. Từ chối bảo trì và phục vụ trong trường hợp khách hàng tự ý xóa bỏ dòng chữ này.

Một lần nữa chúng tôi xin nhắc lại, không có sự phân biệt đối xử đối với những khách hàng được chúng tôi thiết kế miễn phí. cam kết hổ trợ khách hàng 24/7 trên hệ thống Support.

*Lưu ý: Qúy khách có thể yêu cầu chúng tôi nâng cấp thêm theo yêu cầu quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiêt, vui lòng gữi Email về info@thanhlapweb.com Hotline:0902 633 822 và hãy nhận sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên của chúng tôi ngay trên Website thanhlapweb.com

Xem bảng giá thiết kế website tại Thanhlapweb.com

Mr.Bảo (GĐ)
0908 633 822
Tư vấn thành lập web
0962 6668 47
HT KỸ THUẬT
[08] 668 66 669
HT KỸ THUẬT
[08] 668 66 669