Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số và internet đã trở thành phương tiện truyền thông phổ biến, nhanh chóng. Hơn bao giờ hết, website đang trở thành một kênh giao tiếp mạnh mẽ, chính thức và hiệu quả, đại diện cho của mỗi doanh nghiệp.

Có thể lần đầu tiên bạn nghe nói đến website? Cũng có thể bạn là người am hiểu về website và sử dụng website nhiều trong công việc kinh doanh của bạn.

Nhưng để kinh doanh hiệu quả và khẳng định được thương hiệu của quý doanh nghiệp thì doanh nghiệp cần phải nắm giữ được 60-80% thị trường của mình. Để làm được điều đó quý doanh nghiệp không thể mở rộng và khai thác thị trường bằng cách truyền thống. Hãy xây dựng cho mình một hệ thống Thương Mại Điện Tử (Website) vừa giúp quý khách quản bá dịch vụ, sản phẩm mà còn khẳng định được thương hiệu MẠNH trên thị trường.

Một điều rất quang trọng mà các doanh nghiệp hay mắc phải đó là xây dựng website kém chất lượng chưa đáp ứng được những yếu tố sau:

  • Giao diện chưa chuyên nghiệp
  • Website giao tiếp kém (khách hàng khó tìm thấy và lựa chọn dịch vụ, sản phẩm nhanh chóng và chính xác)
  • Website được lập trình kém
  • Chưa đạt chuẩn Seo Google và các công cụ tìm kiếm
  • Quản trị khó khăn
  • Không có khả năng mở rộng, nâng cấp về sau
  • Độ bảo mật quá kém
  • Và nhiều lý do khác...

thiết kế website

Tại ThanhLapWeb.com Chúng tôi luôn đặt tiêu chí "hiệu quả của website đối với doanh nghiệp" làm hàng đầu, nên đề ra nhng tiêu chuẩn khi thiết kế website:


Giao diện sáng tạo, chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của quý doanh nghiệp.

Website được thiết kế PHẢI giao tiếp TỐT với người dùng, giúp khách hàng nhanh chóng tìm và lựa chọn các dịch vụ, sản phẩm của quý doanh nghiệp

Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website vận hành NHANH hơn và xử lý tốt hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khách hàng.

Website được thiết kế đạt chuẩn SEO GOOGLE, YAHOO, BING và các công cụ tìm kiếm khác

Tính năng quản trị dễ dàng, giúp quý doanh nghiệp cập nhật thông tin nhanh chóng, có khả năng mở rộng về sau.

Website được lập trình bằng PHP, mở 100% theo từng modul nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này.

Bảo mật luôn là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống SERVER có mật bảo mật cao nhất

Riêng tại ThanhLapWeb.Com, chúng tôi đã xây dựng hệ thống hổ trợ khách hàng chuyên nghiệp hơn bao giờ hết, support 24/7.

TẤT CẢ chưa hết, chúng tôi luôn giữ mối quan hệ gần gũi với khách hàng, thường xuyên thông báo và đạo tạo các kỹ năng quản trị website, Marketing cho website của quý doanh nghiệp, giúp website được vận hành tốt và hiệu quả hơn. Đó là tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, WEBSITE phải chuyên nghiệpsử dụng hiệu quả.


Với kinh nghiệm triển khai thành công cho hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực: Trang thông tin, báo điện tử, giới thiệu công ty, sản phẩm; bán hàng trực tuyến, quảng bá du lịch, giao dịch địa ốc… đội ngũ của chúng tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất.


Chúng tôi không thiết kế website chỉ vì lợi nhuận - chúng tôi làm điều đó bởi vì đó là điều mà chúng tôi yêu thích.

"Một Website chuyên nghiệp có thể làm nên sự khác biệt!"

Xem bảng giá thiết kế website tại Thanhlapweb.com

Mr.Bảo (GĐ)
0908 633 822
Tư vấn thành lập web
0962 6668 47
HT KỸ THUẬT
[08] 668 66 669
HT KỸ THUẬT
[08] 668 66 669