Xin kính chúc quý khách sức khỏe và thành đạt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin tức, bán hàng trực tuyến hay trao đổi thông tin trên Internet như hiện nay, và đáp ứng nhu cầu thiết kế website của hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi lập nên website thanhlapweb.com và luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất về mẫu mã , giá và sự hổ trợ khách hàng của chúng tôi.

Một số dịch vụ của chúng tôi nhằm hổ trợ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

- Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp: hiện tại chúng tôi đã phục vụ trên 500 khách hàng tại Việt Nam và nhiều khách hàng ngoài nước.

- Dịch vụ đăng ký tên miền: chúng tôi sẽ hổ trợ đăng ký tên miền cho quý khách với phí dịch vụ là 0 vnđ và luôn tìm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Dịch vụ đăng ký Host: chúng tôi cam kết không cung cấp Host kém chất lượng, đảm bảo 99% thời gian website truy cập và website hoạt động ổn định.

- Dịch vụ quản trị Website: củng không ít khách hàng khi thành lập website nhưng không có nhân viên quản trị,  không có thời gian hoặc muốn chúng tôi quản trị chuyên nghiệp giúp website hoạt động tốt hơn.

- Dịch vụ bảo trì, xử lý cự cố nhanh 8h: với dịch vụ này quý khách yên tâm mỗi khi website có vấn đề ( nếu có phát sinh lỗi do quý khách), chúng tôi sẽ cho nhân viên xử lý nhanh giúp website hoạt động nhanh chóng thời gian tối đa là 8h thay vì 24h.

- Dịch vụ quảng cáo website: với hệ thống website lớn và có số người truy cập lớn, đảm bảo website của quý khách sẽ được nhiều người biết đến, hệ thống website của chúng tôi gồm có : http://hotday.vn - http://tincongso.net/  - http://quangcaodoanhnghiep.info/

- Dịch vụ thiết kế website miễn phí: để hổ trợ khách hàng chưa có điều kiện tham gia vào môi trường internet đầy tiềm năng, chúng tôi đưa ra gói dịch vụ website miễn phí, thông tin chi tiết vui lòng xem tại http://webmienphi.thanhlapweb.com/

- Dịch vụ thiết kế website trả góp: bạn muốn xây dựng website để tham gia môi trường thương mại điện tử đầy tiềm năng, nhưng ngại với khoản chi phí ít ỏi. Đừng lo lắng, chúng tôi đã có dịch vụ thiết kế website trả góp với lãi suất 0% nhằm hổ trợ khách hàng tốt nhất. Xem chi tiết

- Dịch vụ thành lập website online: bạn là người không có nhiều thời gian, bạn muốn tiết kiệm chi phí xây dựng website. Chúng tôi cũng vậy, muốn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Giảm ngay từ 10%-30% cho các gói thành lập website. Xem chi tiết

 

Trong thời buổi kinh tế thị trường biến động như hiện nay, không ít doanh nghiệp e ngại về khoảng chi phí để thành lập một website chuyên nghiệp, "hái ra tiền", thấu hiểu về điều đó, chúng tôi luôn đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết rằng mỗi khách hàng là một thành viên trong hệ thống website của chúng tôi, vì thế chúng tôi luôn có trách nhiệm về website của quý khách.

Tư vấn và hổ trợ khách hàng trong quá trình quản lý website, hướng dẫn bạn cách đưa website lên top các công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, tất cả các khách hàng của thanhlapweb.com sẽ được công ty chúng tôi quảng cáo miễn phí website của quý khách tại quangcaodoanhnghiep.info giúp website quý khách được nhiều người biết đến.

Trong quá trình làm việc với quý khách, công ty chúng tôi có gì sai sót, mong quý khách góp ý và bỏ qua, để chúng tôi phát triển hơn nữa.

Chúc Qúy Khách Thành Công.

Xem bảng giá thiết kế website tại Thanhlapweb.com

Mr.Bảo (GĐ)
0908 633 822
Tư vấn thành lập web
0962 6668 47
HT KỸ THUẬT
[08] 668 66 669
HT KỸ THUẬT
[08] 668 66 669