Thấu hiểu được sự cạnh tranh ngày càng lớn trên môi trường Internet, đặc biệt là trên các công cụ tìm kiếm như Google, yahoo, bing...Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi luôn tối ưu hóa website, nội dung sao cho các công cụ tìm kiếm đễ dàng nhận lấy các thông tin trên website và đưa đến cho người dùng khi tìm kiếm thông tin. Điều đó giúp quý khách có được lượng khách hàng lớn mà không phải đăng ký mua từ khóa từ Google.

Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của CNTT và TMĐT nhiều doanh nghiệp, cá nhân đều xây dựng mô hình ứng dụng này vào trong doanh nghiệp, kinh doanh nên dẫn đến lượng website khá lớn khiến các công cụ tìm kiếm khó có thể đưa thông tin trên website của chúng ta đến với người tìm kiếm thông tin.

Vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO từ khóa cho website nhằm giúp website của quý doanh nghiệp đứng hàng TOP trên kết quả khi người dùng tìm kiếm, đều này giúp quý doanh nghiệp khẳng định được tên tuổi trên thương trường cũng như mang lại lượng khách hàng lớn đến với quý công ty, mặc khác lượng khách hàng lớn đó không phải rơi vào đối thủ cạnh tranh của chúng ta.

Quy trình Seo từ khóa như sau:

B1: Qúy khách xác định những từ khóa cần SEO, là những từ khóa có lượng lớn khách hàng tìm kiếm và mang lại lợn nhuận lớn hơn rất nhiều so với chi phí SEO bỏ ra, quang trọng là từ khóa có liên quan đến các dịch vụ trên website của chúng ta.

B2: Chúng tôi sẽ kiểm tra,phân tích lợi ích và lựa chọn những từ khóa nào nên SEO, phân tích đối thủ cạnh tranh với quý công ty, sau đó thống nhất từ khóa cần SEO.

B3: Tiến hành ký hợp đồng SEO giữa hai bên và thanh toán phí tạm ứng để phục vụ việc SEO, thời gian SEO cho mỗi từ khóa có thể kéo dài từ 03 đến 06 đến 12 tháng tùy thuộc vào từ khóa SEO.

B4: Chúng tôi tiến hành SEO, có thể sẽ yêu cầu quý công ty cung cấp các thông tin liên quan để phục vụ cho việc SEO và thường xuyên làm việc giữa hai bên.

B5: Báo cáo kết quả theo định kỳ để quý công ty tiện theo dõi và xem kết quả tiến trình SEO.

B6: Sau khi từ khóa đạt được như yêu cầu và giữ vững trong thời gian 07 ngày, hai bên tiến hành bàn giao và thanh toán chi phí SEO còn lại, quý công ty có thể di trì từ khóa trên nếu thấy cần thiết.


Qúy khách nên nắm vững quy trình SEO trên để tiện làm việc sau này, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được báo giá cụ thể hơn.

Xem bảng giá thiết kế website tại Thanhlapweb.com

Mr.Bảo (GĐ)
0908 633 822
Tư vấn thành lập web
0962 6668 47
HT KỸ THUẬT
[08] 668 66 669
HT KỸ THUẬT
[08] 668 66 669